Menu

CÔNG BỐ NHANH - GỌN - CHI PHÍ HỢP LÝ

Sau 5 năm xuất hiện trên thị trường, với phương châm hành động NHANH - GỌN - CHI PHÍ HỢP LÝ, Công ty TNHH Tư vấn Hà Lê vinh dự là người bạn đồng hành tin cậy cho nhiều tập đoàn, công ty thực phẩm hàng đầu thế giới và Việt Nam. Tại sao chúng tôi đạt được những thành tựu này:

  • Tốc độ thực hiện dịch vụ nhanh chóng:  Là những người trực tiếp xây dựng hồ sơ, trực tiếp tiếp xúc với cơ quan quản lý nhà nước và có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban trong công ty,  dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất  lượng của Hà Lê luôn được thực hiện với tốc độ nhanh nhất, có thể hoàn thành trong vòng 24h tùy theo yêu cầu của quý khách  
  • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong hệ thống y học cộng đồng: Với kiến thức khoa học uyên thâm và cường độ lao động nghiêm túc, đội ngũ nhân sự cấp cao của chúng tôi sẽ xây dựng các thông tin cơ bản của mỗi sản phẩm thành hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng chuẩn mực và xúc tiến nhanh quá trình thẩm định hồ sơ  
  •  Khả năng kết nối mềm dẻo giữa các thủ tục hành chính công và doanh nghiệp: Những thành viên sáng lập công ty cũng là những người có thâm niên kinh nghiệm trong công việc quản lý nhà nước. Chính vì vậy, chúng tôi tường tận các quy định trong mọi dịch vụ công cũng như thấu hiểu những yêu cầu rất chính đáng của từng doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là cầu nối mềm dẻo và linh hoạt giữa cơ quan quản lý và hàng chục nghìn lượt đơn vị đăng ký.
  • Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thành công của quý khách cũng chính là thành công của Hà Lê. Chúng tôi luôn mong mỏi được là người bạn đường của Quý khách trong suốt vòng đời của sản phẩm. Sau khi kết thúc dịch vụ đăng ký, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ vấn đề nào nảy sinh. Ngoài ra, cơ sở dữ liệu của chúng tôi còn tự động tiến hành các dịch vụ dưới đây:
            -  Cập nhật các quy định liên quan đến Vệ sinh an toàn thực phẩm

           -  Nhắc hạn các Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng cần gia hạn

Mời Quý khách ghé thăm chuyên trang của chúng tôi  www.congbothucpham.com.vn - trang web duy nhất tại Việt Nam chuyên sâu về loại hình dịch vụ đăng ký thực phẩm.

 
Các tin khác
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN HÀ LÊ
Add: P.2104, Khu A, tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04 .6273.8033 / Fax: 04.6273.8028.
Thiết kế website bởi ADC Việt Nam
  • Số lượt thăm:339104
  • Online:22