Mãn nhãn với những bảng phấn mắt màu nude đẹp nhất mọi thời đại

Trang điểm với tông màu nude dù đã xuất hiện khá lâu nhưng chưa hề có dấu diệu “giảm nhiệt” và vẫn đang rất thịnh hành trong giới làm đẹp. Đặc biệt khi thời tiết bắt đầu chuyển nóng ngày Hè, nhiều quý cô chọn tông nude cho tổng thể gương mặt dịu sắc, nhẹ nhàng và tự nhiên hơn. Khi nhắc đến trang điểm màu nude, là không chỉ nói đến đánh son môi màu nude như trào lưu “My lips but better” hay gò má chỉ ửng màu dịu nhẹ… mà phần quan trọng không kém chính là mắt màu nude. Chọn được bảng phấn mắt màu nude hợp với sắc thái da và phong cách trang điểm là bạn đã bước đầu thành công khi đến với thế giới tinh tế và thời thượng của trang điểm tông nude.

Ánh mắt nhẹ nhàng, màu mắt không quá chênh lệch với màu thật của da, nhưng không hề nhạt nhòa, mà giúp đôi mắt trở nên cuốn hút một cách tinh tế chính là “điểm đến” lý tưởng khi nói đến trang điểm mắt màu nude. ELLE sẽ gợi ý đến nàng những bảng phấn mắt màu nude đẹp ngay từ lần đầu “gặp gỡ” và theo đúng tiêu chí trang điểm mắt màu nude.

Sau những gợi ý từ ELLE, nàng đã chọn được bảng phấn mắt màu nude “tâm đầu ý hợp” cho mình rồi chứ? Những bảng màu này không chỉ bao gồm gam nude thuần túy, mà còn được pha trộn thêm nhiều sắc thái khác như cam, đồng, nâu chocolate, đen… giúp nàng “thiên biến vạn hóa” các kiểu trang điểm từ Á sang Âu một cách dễ dàng. Mặc dù chất phấn chỉ có hai loại là lì và nhũ, nhưng cũng đủ cho nàng “thả ga” với lối “họa mặt” từ nơi công sở chỉn chu đến những bữa tiệc sôi nổi.

Tin tức khác