Loading...

Chào mừng đến với Hà Lê

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu trên toàn lãnh thổ Việt Nam dịch vụ tư vấn về thủ tục pháp lý kinh doanh ngành hoá chất và các sản phẩm, trang thiết bị liên quan.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Chúng tôi đưa sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng.Ngoài ra chúng tôi có thái độ chân thành và thân thiện với khách hàng và khiêm tốn chấp nhận những đề nghị và khiếu nại của khách hàng.

Giá trị

Giá trị

Giá trị của chúng tôi nằm trong tay các bạn !

Vì sao chọn Hà Lê?

Vì sao chọn Hà Lê?

Với gần 20 năm kinh nghiệm vận động trong ngành đăng ký sản phẩm, chúng tôi nắm được quy luật vận hành ở các lĩnh vực. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cùng khách hàng thân thiết, tạo dựng nên mối quan hệ bền chặt để thực sự cùng nhau song hành trên chặng đường dài và rất dài.

Chúng tôi chủ động giữ phí dịch vụ ở mức vừa phải nhất do ứng dung được những công nghệ và xu thế đăng ký mới nhất trên thế giới. Kinh nghiệm quốc tế hài hòa cùng n tình huống hàng ngày phát sinh tại 64 tỉnh thành trên cả nước tạo nên sự yên tâm tuyệt đối Mỗi bước chân ra chợ hay siêu thị, mỗi sản phẩm do Hà Lê tư vấn đăng ký đều có chỗ của mình.

Nguyên tắc làm việc

Chúng tôi luôn xem trong quy tắc làm việc

Chính trực

Chính trực

Cẩn trọng

Cẩn trọng

Hiệu quả

Hiệu quả

Bạn có muốn tham gia vào Hà Lê

Bạn còn chờ gì nữa hãy đăng ký ngay hôm nay !

1900 5858 91